1.เจลลี่ข้าว
*อร่อย เคี้ยวง่าย นุุ่ม ฉ่ำ
*เหมือนกุ้งสดเจ
***หมายเหตุ วิธีเตรียม ให้หมักในน้ำยำหรือน้ำซอสข้ามคืน เพื่อให้รสเข้าเนื้อ
2.การเตรียมเจลลี่ข้าวในน้ำยำ เบสสำหรับทำเมนูต่างๆ
(ยำหมึกซาซิมิเจ)
***หมายเหตุ แช่ในน้ำยำทิ้งไว้ข้ามคืน
3.ลาบกุ้งสดวีแกน จากเจลลี่ข้าว (ด่วน5นาที)
4.แหนมเนืองเจลลี่ข้าว (ง่าย ไม่ต้องเตรียมน้ำจิ้ม)
5.ยำแตงกวาหมึกซาซิมิเจ จากเจลลี่ข้าว (ด่วน 5นาที)
6.เต้าคั่วหมึกซาซิมิเจ จากเจลลี่ข้าว (ไม่ต้องเตรียมน้ำจิ้ม)
7.ยำแอปเปิ้ลเจลลี่ข้าว (ด่วน 5นาที)
8.สปาเก็ตตี้หมูเจลลี่ข้าว (เพิ่มไฟเบอร์ในสปเก็ตตี้ของคุณ)
9.สตูเจลลี่ข้าว